www.Facebook.com/GigGogDotCom


  ค่าของคน


ค่าของคน

<< ดูค่าของคน ย้อนหลัง

 

ค่าของคน

ลักษมณ์(ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) ขับรถเฉี่ยวหญิงสาวคนหนึ่งจึงเสนอจะจ่ายค่าทำขวัญเพื่อยุติเรื่อง แต่หญิงสาวปฏิเสธและต่อว่าเขาใช้เงินฟาดหัวคน เขาทั้งโกรธและประทับใจในตัวเธอ แต่ก็ได้พบว่า พิมาน(รพีภัทร เอกพันธ์กุล) น้องชายต่างมารดากำลังติดพันหญิงเดียวกันนี้ ซึ่งลักษมณ์ได้รู้ทีหลังว่า เธอชื่อ รจเรข(วรนุช ภิรมย์ภักดี) มีอาชีพเป็นนางรำ คุณแข(ปภัสรา เตชะไพบูลย์) มารดาเลี้ยงของเขาและมารดาแท้ๆ ของพิมานรังเกียจเธอ ลักษมณ์จึงใช้เงินจ้างรจเลขให้เลิกคบกับพิมานและมาแต่งงานกับเขา รจเลขที่กำลังร้อนเงินจึงจำยอม แต่ขอเป็นเพียงภรรยาทางนิตินัยเท่านั้น

การแต่งงานสายฟ้าแล่บของลักษมณ์ทำให้ทุกคนตกใจ โดยเฉพาะ เจนจิรา(อภิษฎา เครือคงคา) นางแบบสาวคู่ควงของลักษมณ์ ด้านพิมานผิดหวังจนยอมหมั้นกับ ณัฐฐา(พิชญา เชาวลิต) ลูกสาวของ คุณหญิงศรีสวัสดิ์(ภัสสร บุณยเกียรติ) ลักษมณ์ ยอมรับว่ารจเรขทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปและเริ่มรักเธอ แต่เขาคิดว่าเธอมาอยู่กับเขาเพื่อเงิน ด้านรจเรขก็แอบหลงรักลักษมณ์อยู่ แต่คิดว่าเขาแต่งงานกับเธอเพื่อกีดกันพิมานเท่านั้น ลักษมณ์พา มาร์กี้(ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา) เด็กหญิงลูกครึ่งอายุแปดขวบมาที่บ้านและบอกว่าเป็นลูกสาวที่เกิดจากแฟนเก่า รจเรขรักและดูแลมาร์กี้เหมือนเป็นลูกของตัวเอง

ลักษมณ์เริ่มดีกับรจเรขจนเธอใจอ่อนยอมเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์ ลักษมณ์มอบแหวนให้กับรจเรข ส่วน ไก่(อาณัตพล ศิริชุมแสง) พี่ชายของรจเรขก็ ติดพนันจนเป็นหนี้อีกครั้ง เธอจึงพยายามหาเงินช่วยพี่ แต่ไก่กลับฉวยโอกาสตอนรจเรขเผลอ ขโมยแหวนเพชรของเธอไปขายกับเสี่ยโอภาส เจนจิราที่คบกับเสี่ยโอภาสเห็นแหวนเข้าก็ชอบใจขอไปใส่ ลักษมณ์เห็นแหวนเพชรที่นิ้วเจนจิราและเห็นรจเรขนัดพบกับ เจษฎา(อนุชิต สพันธุ์พงษ์) ทนาย ที่เป็นเพื่อนของไก่และแอบรักรจเรขอยู่ ก็เข้าใจผิดว่าเธอแอบคบกับเจษฎาลับหลังเขา ลักษมณ์โกรธมาก เขาจึงกลับไปทำตัวเหลวไหลและควงกับเจนจิราอีกครั้ง

มาร์กี้ล้มป่วยเป็นโรคลูคีเมียและในที่สุดก็สิ้นใจ ด้านรจเรขก็ตั้งครรภ์ แต่การทะเลาะกันรุนแรง บ่อยครั้ง ทำให้รจเรขเข้าใจว่าลักษมณ์ไม่รักเธอแล้ว เธอจึงขอหย่าจากเขา คนที่รู้ความจริงว่ารจเรขท้องมีเพียงณัฐฐา ลักษมณ์เลิกทำงานเอาแต่เที่ยว เจนจิราพยายามเข้ามาทำตัวเป็นคุณผู้หญิงแทนที่ ณัฐฐาขอยกเลิกการหมั้นกับพิมาน แต่พิมานที่รู้ใจตัวเองก็สารภาพความในใจทุกอย่างและบอกว่าผู้หญิงที่เขาอยาก อยู่ด้วยไปตลอดชีวิตคือเธอ ณัฐฐาจึงตกลงแต่งงาน

เจษฎารู้ว่ารจเรขท้อง เขาจึงขอแต่งงานกับเธอและรับเป็นพ่อของเด็ก แต่รจเรขปฏิเสธ ทำให้เจษฎารู้ว่า ในใจของเธอ ไม่มีใครมาแทนที่ลักษมณ์ได้ เจษฎาทนเห็นรจเรขเศร้าไม่ไหว เขาจึงไปบอกความจริงกับลักษมณ์ ในวันหมั้นของพิมานกับณัฐฐา ณัฐฐาแน่ใจว่าลักษมณ์รักรจเรขไม่น้อยไปกว่ารจเรขรักเขา เธอจึงบอกพิมานและคุณแขว่ารจเรขกำลังตั้งครรภ์ เจษฎามาบอกความจริงทุกอย่างกับลักษมณ์ ทั้งเรื่องแหวนที่ไก่ขโมยไปทั้งเรื่องหนี้สินที่ทำให้รจเรขต้องยอมแต่งงาน เพื่อแลกเงิน ลักษมณ์เพิ่งรู้ตัวว่าเขาเข้าใจรจเรขผิด สุดท้ายความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร? รจเรขจะยอมกลับมาคืนดีกลับลักษมณ์อีกหรือไม่?

นำแสดงโดย วรนุช ภิรมย์ภักดี, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อาณัตพล ศิริชุมแสง, รพีภัทร เอกพันธ์กุล, อนุชิต สพันธุ์พงศ์, อภิษฎา เครือคงคา
ผลิตโดย เอ็กแซ็กท์, ช่อง7

ค่าของคน

ค่าของคน

ค่าของคน

ค่าของคน

ค่าของคน

ค่าของคน

<< เพลงประกอบละครค่าของคน

Tag : ค่าของคน , เรื่องย่อ ค่าของคน , ละครช่อง 7 , เรื่องย่อละคร , ป้อง นุ่น , นุ่น อาร์ , ค่าของคน ย้อนหลัง , เพลงประกอบละครค่าของคน


เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone , แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , หางาน , สมัครงาน , สมัครงาน , หางาน , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี , sonicphone.com , ladyjj.com , มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , ข่าวบันเทิง , ซีรี่ย์ , เกมส์ , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com