www.Facebook.com/GigGogDotCom


  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 It Started With A Kiss


แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 It Started With A Kiss

แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2  It Started With A Kiss 2

           แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 It Started With A Kiss 2 ตอนต่อของละคร It Started With A Kiss เริ่มจากการแต่งงานและฮันนีมูนของXiang Qin และ Zhi Shu หลังแต่งงาน

            หยวนเซียงฉิน นักเรียนมัธยมปลายใสซื่อบริสุทธิ์มองโลกแง่ดี นับตั้งแต่ได้พบเห็น เจียงจื๋อซู่ ตัวแทนนักเรียนใหม่ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ใน พิธีเปิดภาคเรียน แล้วก็เกิดความชื่นชอบ เจียงจื๋อซู่ นักเรียนอัจฉริยะที่มีไอคิวสองร้อยคนนี้ ขึ้นมา

            เจียงจื๋อซู่ซึง มีความอัจฉริยะเป็นอันดับหนึ่งของไต้หวันนั้น ดูเหมือนว่าไม่มีสิ่งใดที่ยากเกินความสามารถที่จะทำได้ ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างจึงอยู่ในกำมือของเจียงจื๋อซู่ ทว่าการปรากฏตัวของหยวนเซียงฉินกลับนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเจียง จื๋อซู่ การที่หยวนเซียงฉินก้าวสู่เบื้องหน้าด้วยความกล้าหาญโดยไม่คำนึงว่าจะเกิด อะไรขึ้น ทำให้เจียงจื๋อซู่เริ่มใคร่ครวญถึงชีวิตของตนเองทั้งในปัจจุบันตลอดจนถึง อนาคต  ความรักที่หยวนเซียงฉินมีต่อเจียงจื๋อซู่นั้นได้ซึมซับเข้าสู่จิตใจของเจียง จื๋อซู่โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว จากความช่วยเหลือของพ่อแม่และเพื่อน รัก ตลอดจนการร่วมแรงร่วมใจกันของเจียงจื๋อซู่และหยวนเซียงฉิน ได้พากันคลี่คลายวิกฤตธุรกิจที่พ่อของเจียงจื๋อซู่ ประสบอยู่จนผ่านพ้นไปได้ แล้ว ในที่สุดเจียงจื๋อซู่ก็ยอมรับหยวนเซียงฉินโดยจูงมือกันเข้าสู่ประตู วิวาห์

            ต่อจากภาคที่แล้วจึงเริ่มต้นนับตั้งแต่หลังจากที่เจียงจื๋อซู่และหยวนเซียงฉินแต่งงานกัน ทุกคนจะได้พบเห็นบทบาทของเซียงฉินซึ่งเรียนรู้ถึงการเป็นภรรยาที่ดี ตระหนักถึงความจริงแท้และคุณค่าของการอุทิศเพื่อความรักทำให้ทั้งสองเป็น หนึ่งเดียวกัน เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการความช่วยเหลือ...เจียงจื๋อซู่จึงเรียนแพทย์ หยวนเซียงฉินเรียนพยาบาล แน่นอนว่าในระหว่างนี้จึงมีวิกฤตเกิดขึ้นมา มากมาย และในท้ายที่สุดแล้วทุกคนก็จะได้พบเห็น เจียงจื๋อซู่จะปกป้องคุ้มครองหยวนเซียงฉินภรรยาสุดที่รักของตนได้อย่างไร

นำแสดงโดย : เจิ้งหยวนช่าง หลินอีเฉิน หวังตงเฉิง

Tag : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 2 , แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก , แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ไต้หวัน , it started with a kiss , เอเรียล โจเฉิง , เจ๋อซู่ เซียงฉิน


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com