www.Facebook.com/GigGogDotCom


  บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น


บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

         ละครเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Sungkyunkwan ในช่วงสมัยโจซอน เป็นเรื่องราวของคน 4 คน คิมยูนฮี ปลอมตัวเป็นชาย โดยใช้ชื่อของน้องชาย คิมยูนชิค แทน เพื่อที่จะหาเงินมาจุนเจือครอบครัว ด้วยการรับจ้างทำการบ้านให้กับคนที่เรียนอยู่ที่ Sungkyunkwan แต่ทางครอบครัวของเธอเป็นหนึ้ก้อนใหญ่อยู่ 100 หยาง และเสนาทางด้านกลาโหมเป็นเจ้าหนี้ของครอบครัวเธอ โดยมีขู่ว่าจะให้เธอมาเป็นผู้หญิงลับๆ ในบ้าน

           ยูนฮี เป็นผู้หญิงที่เก่งในด้านการศึกษา เธอจึงต้องยอมทำผิดจรรยาบรรณของตนเองด้วยการรับจ้างช่วยบอกโพยข้อสอบของการสอบเข้า Sungkyunkwan แต่เนื่องจากความผิดพลาดของเธอ ทำให้เธอเข้าไปหาผิดคน โดยเธอเข้าไปหาลีซอนจุน ที่เป็นหนุ่มน้อยมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและฉลาด ที่เป็นลูกชายของลีจองโม ที่คอยควบคุมอำนาจกษัตริย์อยู่

           ลีซอนจุน ต่อต้านการสอบ Sungkyunkwan ด้วยการขอให้ตรวจทุจริตก่อนสอบ และเพราะว่าเขาเป็นลูกชายของ ลีจองโม ทุกคนจึงยอมทำตาม ในครั้งนี้ยูนฮีสามารถหนีรอดไปได้ แต่ได้เขียนกลอนไว้ที่ชายเสื้อของลีซอนจุนและทำให้เขาเฉลียวใจ ภายหลังทั้ง 2 ยังมีพบกันอีกบ้าง แต่เป็นเพราะลีซอนจุนเสียดายความรู้ของยูนฮีที่ปลอมเป็นชาย เขาคิดว่าเธอเหมาะที่จะมาเริ่มเรียนให้เป็นเรื่องเป็นราวเพื่อนำความรู้ไปช่วยกันบริหารชาติบ้านเมือง และนำเงินไปจุนเจือครอบครัวได้

           ลีซอนจุน เป็นคนไม่ค่อยพูด แต่เขาเป็นคนที่ต่อต้านความคิดการแบ่งแยกชนชั้นหรือฝ่ายอยู่ภายในใจ เพราะอุดมคติในใจของเขาเป็นเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงพยายามที่จะทำตัวให้ธรรมดาเหมือนทุกคน เพื่อไม่ให้เกิดความแตกแยกสังคม

          ลีซอนจุน ไม่รู้ว่ายูนฮีเป็นผู้หญิง และในที่สุด ลีซอนจุน สามารถโน้มน้าวจนเธอยอมเข้าเรียนที่ Sungkyunkwan ในนามของน้องชายของเธอจนได้ แต่ชีวิตที่ Sungkyunkwan ไม่ได้ง่ายอย่างที่เธอจินตนาการไว้ เพราะเมื่อเข้ามาแล้วเธอยังพบกับเพลย์บอยที่หน้าตาดีอย่างกูยงฮา ที่สงสัยว่าเธอเป็นผู้หญิง และเขาพยายามที่จะค้นหาความจริงให้ได้

          ยูนฮี ยังพบกับ มูนแจชิน ที่ไม่ถูกกับ ลีซอนจุน ในตอนแรก และเธอยังเป็นรูมเมทกับ ลีซอนจุน และ มูนแจชิน นอกจากนั้นแล้ว ฮาอินโซ ที่เป็นประธานนักเรียนที่มีพ่อเป็นถึงเสนากลาโหมไม่ชอบขี้หน้าลีซอนจุน และพยายามกดดันให้ ลีซอนจุน เปลี่ยนมาเป็นคนแบ่งแยกชนชั้น และพยายามต่อต้านอุดมคติของลีซอนจุนที่ว่าทุกๆ คนสามารถร่วมมือกันเอาชนะได้ แต่เขาเชื่อในเรื่องการแบ่งพักแบ่งพวก

          ความกดดันของ ฮาอินโซ นั้นไม่ได้สร้างไว้เพียงสำหรับ ลีซอนจุน เท่านั้น เพราะเขายังพาลไปถึง ยูนฮี ที่อยู่ที่ Sungkyunkwan ในนามน้องชาย คิมยูนชิค อีกด้วย เรื่องราวความรักของ ลีซอนจุ นและ ยูนฮี จะเริ่มก่อตัวได้อย่างไร จะเหมือนกับละครที่ผู้หญิงปลอมเป็นชายเรื่องอื่นๆ ทั่วไปหรือไม่ และเพื่อนอีก 2 คนที่สำคัญทั้งกูยงฮา และ มูมแจชิน จะมีบทบาทอะไรกับทางการเมืองหรือไม่ ชีวิตของ ยูนฮี ใน Sungkyunkwan จะลงเอยอย่างไร ต้องคอยติดตามจากละคร

รายละเอียดนักแสดง
Micky Yoochun - Lee Sun Joon
Park Min Young - Kim Yoon Hee
Song Joong Ki - Goo Yong Ha
Yoo Ah In - Moon Jae Shin

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal

บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal


<<เพลงประกอบซีรีย์ บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น 

<<ฉากหวาน บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น

<< ปาร์ค ยูชอน เอ็กซ์คลูซีฟ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ อะเดท วิท ยูชอน

Tag : บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น , บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น เรื่องย่อ , sungkyunkwan scandal , บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น sungkyunkwan scandal , ยูชอน ปาร์คมินยอง , ยูชอน , ปาร์คมินยอง , ซีรีย์ช่อง7 , ซงจุงกี , บัณฑิตหน้าใส


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com