www.Facebook.com/GigGogDotCom


  ไข่ลูกเขย


ไข่ลูกเขย

ไข่ลูกเขย

บทประพันธ์โดย : เปี๊ยก โปสเตอร์
บทโทรทัศน์โดย : ปณธ์ ศุภศักดิ์สุทัศน์
กำกับการแสดงโดย : ชัยวุฒิ เทพวงษ์
ผลิตโดย : ค่าย นพพรโปรโมชั่น


          ไข่ลูกเขย เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่อำเภอกระท้อนหวาน กำลังมีงานเทศกาลไข่ และประกวดธิดาไข่ปอก ในขณะที่ท่านประจักษ์ ผู้ว่าฯ ขึ้นมาประกาศรางวัล มีเสียงปืนดังขึ้น พวกก่อการร้ายได้ทำความวุ่นวายกับคนในงาน ท่านผู้ว่าฯ และคุณนายพริ้งเพราต้องหลบไปอยู่ใต้ถุนกรงไก่ เสื้อผ้าเปราะเปื้อน ส่วนรจนาลูกสาวท่านผู้ว่าฯ วิ่งหนีไปเจอพวกผู้ร้าย รจนาใช้วิชายูโดสายดำต่อสู้ แต่ผู้ร้ายมีเยอะจึงถูกลากเข้าไปในป่า

          ในทันใดนั้นมีบุรุษชุดดำสวมหน้ากากจิ้งจอกดำ มาช่วยรจนาไว้ และก็ช่วยชาวบ้านจนผู้ก่อการร้ายล่าถอยไป รจนาวิ่งไปหลบในบึงบัว เธอต้องตกใจเมื่อเจอกับคนบ้า ทวนเห็นรจนาร้องกรี๊ดก็ทำหน้าหลอกรจนาจึงใช้วิชายูโดเล่นงาน แต่ทวนก็พลิ้วหลบไปได้แถมร้องเพลง รอบ ๆ รจนา

          นักข่าวต่างรุมล้อมถามถึงเรื่องความวุ่นวายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น กับท่านผู้ว่าฯ ส่วนท่านผู้ว่าไม่รู้จะตอบนักข่าวอย่างไร จึงหนีกลับไปพร้อมกับคุณนายพริ้งเพรา ภรรยาสุดที่รักที่วัน ๆ ที่คอยหาคู่ให้ลูกสาว รจนาคิดว่าตัวเองนี้เก่งทุกอย่าง จึงหาคู่ได้อยาก

          ส่วนพริ้งเพราชื่นชมคนที่ฐานะ คนที่โปรดที่สุดคือยงศักดิ์ลูกชายของเสี่ยโอฬาร เศรษฐีที่รวยที่สุดในจังหวัด เสี่ยโอฬารต้องการรจนาเป็นลูกสะใภ้ เพื่อเป็นแบ็คในธุรกิจของตน รจนารำคาญยงศักดิ์จึงหนีไปหาเพื่อนรักที่เป็นครูชื่อกานดา แต่ลึก ๆ รจนาก็อยากตามหาชายชุดดำ

          ทวนเป็นลูกชายของผู้ใหญ่ทองที่เคยเรียนเก่งมาก แต่เรียนมาจนบ้า ทำตัวบ้า ๆ ไปวัน ๆ รจนาหงุดหงิดทุกครั้งที่เห็นทวน รจนาหาทางจะรู้ให้ได้ว่าพวกก่อการร้ายต้องมีอิทธิพลอยู่เบื้องหลัง แต่การสืบต้องเสียแผนทุกครั้งเพราะทวน ในหมู่บ้านกระท้อนหวาน ไร่ของเสี่ยโอฬาร ที่ดูแลโดยฮวด เจ้าของร้านขายปุ๋ย ใจกลางไร่เป็นกัญชา

          แท้จริงแล้วทวนคือ นายทวนทน ธรรมะสอน ปลัดอำเภอคนใหม่ จบจากเมืองนอกแต่แกล้งบ้าเพื่อมาสืบเรื่องร้าย ๆ ในหมู่บ้านกระท้อนหวาน ชาตรีเพื่อนสนิทของทวนที่รู้ว่าทวนไม่ได้บ้า ชาตรีเป็นลูกมรรคทายกเชียร ชาตรีเป็นตำรวจ แต่ไม่ต้องการเปิดเผยตัว ท่านผู้ว่าแอบเรียกทวนมาเพื่อให้ดูแล รจนาอย่างใกล้ชิดนี้คือเหตุผลที่รจนามักเจอทวนตลอดเวลา

          รจนาบุกเข้าไปในไร่ของโอฬาร เกือบโดนคนของฮวดจับได้ แต่ทวนในคราบจิ้งจอกดำออกมาช่วย ทั้งคู่มาหลบที่กระท่อมร้าง กอดกันและหลับไป ตื่นขึ้นมารจนาเจอแต่ทวน ชาวบ้านมาพบเข้าก็เอาไปลือว่า ทั้งคู่ได้เสียกัน ท่านผู้ว่าฯ จึงต้องรีบจัดงานแต่งของทั้งคู่ กานดาต้องอกหักเสียใจที่ทวนแต่งงานกับรจนา ชาตรีจึงถือโอกาสปลอบใจกานดาทำให้กานดารู้สึกดีกับชาตรี

          ส่วนบ้านของทวน ผู้ใหญ่ทองพ่อของทวนและ แป๋วน้องสาวของทวน เป็นปลื้มที่มีลูกสะใภ้เป็นถึงลูกผู้ว่าฯ เอาอกเอาใจไม่ให้ลำบาก แต่รจนาก็พยายามช่วยงานบ้าน แต่ก็ทำไมเป็น เธอพยายามฝึกงานจนไม่สบาย ทวนดูแลเธอ ทำให้เธอมีใจให้ทวนและรู้ ว่าตนเองไม่เก่งทุกด้าน ทวนอยากลองใจรจนา จึงแต่งตัวเป็นจิ้งจกดำมาหาเธอ เธอบอกว่าเธอไม่รักทวน แต่ที่ต้องแต่งงานกับทวนเป็นเพราะคำสั่งพ่อ จึงทำให้ทวนผิดหวัง ทวนทำตัวห่างเหินรจนา ทำให้เธอดูเหมือนขาดอะไรไป หรือเธอจะรักคนบ้าเข้าแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันได้ใน ละครไข่ลูกเขย


รายชื่อนักแสดง ไข่ลูกเขย

รพีภัทร เอกพันธ์กุล
เอมี่ กลิ่นประทุม
อานัส ฬาพานิช
อุษณีย์ วัฒฐานะ
นพพล พิทักษ์โล่พานิช
ภาณุ สุวรรณโณ
แพร เอมเมอรี่
อมีนา พินิจ
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์

ไข่ลูกเขย

Tag : ไข่ลูกเขย , ไข่ลูกเขย เรื่องย่อ , น้ำ เอมี่ , เรื่องย่อละคร , ละครช่อง7


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com